Công đoàn Tập đoàn chúc Tết CBCNV tại Cù Mông, Hải Vân

Tuần qua, đại diện BCH Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả đã lần lượt tổ chức chúc năm mới 2019 và Xuân Kỷ Hợi đến cán bộ công nhân viên tại dự án Cù Mông và Hải Vân.

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi đời sống người lao động trên công trường, đến các nhà thầu, đến các đơn vị tư vấn giám sát để nắm bắt điều kiện công tác, nơi ăn, chốn nghỉ và tâm tư nguyện vọng của từng công đoàn viên.

Tại các điểm thăm, anh Nguyễn Văn Sáng đại diện BCH Công Đoàn khẳng định: “Việc quan tâm đến đời sống của Công đoàn viên luôn được lãnh đạo Tập đoàn chú trọng chỉ đạo công đoàn phải sâu sát. Đồng thời, chăm lo, bảo vệ quyền lợi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ công nhân viên cũng là trách nhiệm của tổ chức Công đoàn”.

Anh Nguyễn Văn Sáng chúc toàn thể cán bộ công nhân viên đón chào năm mới 2019 và Tết cổ truyền Kỷ Hợi đầm ấm, vui tươi và ý nghĩa. Anh Sáng đề nghị các ban quản lý dự án, các nhà thầu, các đơn vị tư vấn giám sát tổ chức cho cán bộ công nhân viên của mình đón Tết vui xuân an toàn, không quên nhiệm vụ.

Cù Mông và Hải Vân là hai đầu cầu nơi Công đoàn tổ chức thăm hỏi chúc Tết. Từ nay đến diến Tết Kỷ Hợi, BCH Công đoàn sẽ tổ chức thăm hỏi, tặng quà đến tất cả các đơn vị khác của Tập đoàn.

Chúc Tết, thăm hỏi, tặng quà cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên của BCH Công đoàn tập đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh đoàn công tác Công đoàn tập đoàn chúc Tết tại các đơn vị: