LỜI CHÀO MỪNG CỦA CÔNG TY DII

          Co mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử của Công ty Cổ phần Đầu Tư Hạ Tầng Giao Thông Đèo Cả "DII" !
 DII là một Doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Trải qua hơn 35 năm hình thành và phát triển DII đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình.
   Trong xu thế phát triển và hội nhập kinh tế Quốc tế, nhằm cung cấp đầy đủ thông tin về các hoạt động của DII cho tất cả các đối tượng quan tâm; những thông tin trên Website của DII được xây dựng và cập nhật liên tục, thường xuyên; tạo ra một hệ thống liên lạc khoa học, tiết kiệm và phản ánh đầy đủ sinh động mọi lĩnh vực của DII.
   Đến với trang thông tin của DII, các bạn sẽ tìm thấy các thông tin về lịch sử hình thành, phát triển; chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức; mục tiêu, định hướng và phương châm hoạt động cùng các sự kiện mới nhất của DII cũng như các đơn vị thành viên cùng các tổ chức quần chúng. Các bạn cũng sẽ nhận được những thông tin về hoạt động sản xuất kinh doanh, những thông tin giao dịch về mua bán vật tư, phương tiện, thiết bị, công cụ, dụng cụ… cùng các chỉ dẫn cần thiết khác.
   Chúng tôi hy vọng trang Website của DII là nguồn cung cấp thông tin hữu ích cho các bạn về những vấn đề liên quan đến hoạt động của hầm đường bộ Hải Vân nói riêng và của DII nói chung. Qua trang Website của DII các bạn khai thác nhiều thông tin khác từ các Website liên kết với Website của DII. Qua trang Website của DII hy vọng chúng ta sẽ gặp nhau về mọi vấn đề cùng quan tâm và mang lại nhiều lợi ích trong đó có lợi ích về kinh tế.
    DII xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các quý cấp, sự hợp tác quí báu cũng như tình cảm tốt đẹp mà quý khách hàng đã dành cho DII trong những năm qua. Để đáp lại tình cảm tốt đẹp đó, tập thể CBCNV DII đang và sẽ không ngừng phấn đấu hoàn thiện mình để nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.
    Xin trân trọng kính chào !
                                                                                

Đà Nẵng, ngày 01 tháng 01 năm 2020

T/M tập thể CBCNV DII

 Tổng Giám đốc    

Võ Thụy Linh