Chi bộ Cơ quan tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Vào lúc 16h00 chiều ngày 16 tháng 1 năm 2013, Chi bộ Cơ quan long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới là đoàn viên ưu tú. Tham dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Quốc Huy – UV BCH Đảng bộ, Thường trực công tác đảng công ty cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Cơ quan.
 
Chi bộ Cơ quan thực hiện nghi thức Chào Cờ
 
Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Thay mặt Chi bộ, đ/c Cao Bá Giang – Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng của Quận ủy Liên Chiểu và trao Quyết định kết nạp Đảng viên 02 đ/c Đảng viên mới gồm: Nguyễn Ngọc Phan Hà; Phạm Hoàng Hạnh. Nâng tổng số đảng viên trong chi bộ là 26 đẩng viên. 
 
 
Đồng chí Cao Bá Giang-Bí thư chi bộ đọc Quyết định Kết nạp đảng viên mới Nguyễn Ngọc Phan Hà
 
Đ/c Cao Bá Giang - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Nguyễn Ngọc Phan Hà,
đ/c Hoàng Trọng Tài - Phó bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng.
 
  Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, các đảng viên mới đã tuyên thệ trước Đảng kỳ nguyện tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị.
 
 
Đồng chí Cao Bá Giang-Bí thư chi bộ đọc Quyết định Kết nạp đảng viên mới Phạm Hoàng Hạnh
 
 
Đ/c Cao Bá Giang - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Phạm Hoàng Hạnh,
đ/c Hoàng Trọng Tài - Phó bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng. 
 
  Tại buổi lễ đồng chí Cao Bá Giang, Bí thư Chi bộ đã phân công các đ/c đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đ/c đảng viên mới tiếp tục phấn đấu rèn luyện để được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng đúng thời hạn Điều lệ Đảng quy định. Đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Chi bộ những đảng viên mới có trình độ chuyên môn, năng lực công tác và phẩm chất chính trị, góp phần tăng cường và nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên trong chi bộ
 
 
Đ/c Nguyễn Quốc Huy - UV BCH đảng bộ, thường trực công tác đảng phát biểu tại buổi lễ
 
 
Chi bộ cơ quan chụp ảnh cùng với các đảng viên mới.