Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử của Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác hầm đường bộ Hải Vân HAMADECO” !
  HAMADECO là một Doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Trải qua 35 năm hình thành và phát triển HAMADECO đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình.    Trong xu thế phát triển và hội nhập kinh tế Quốc tế, nhằm cung cấp đầy đủ thông tin về các hoạt động của HAMADECO cho tất cả các đối tượng quan tâm; những thông tin trên Website của HAMADECO được xây dựng và cập nhật liên tục, thường xuyên; tạo ra một hệ thống liên lạc khoa học, tiết kiệm và phản ánh đầy đủ sinh động mọi lĩnh vực của HAMADECO.    Đến với trang thông tin của HAMADECO, các bạn sẽ tìm thấy các thông tin về lịch sử hình thành, phát triển; chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức; mục tiêu, định hướng và phương châm hoạt động cùng các sự kiện mới nhất của HAMADECO cũng như các đơn vị thành viên cùng các tổ chức quần chúng. Các bạn cũng sẽ nhận được những thông tin về hoạt động sản xuất kinh doanh, những thông tin giao dịch về mua bán vật tư, phương tiện, thiết bị, công cụ, dụng cụ… cùng các chỉ dẫn cần thiết khác.   Chúng tôi hy vọng trang Website của HAMADECO là nguồn cung cấp thông tin hữu ích cho các bạn về những vấn đề liên quan đến hoạt động của hầm đường bộ Hải Vân nói riêng và của HAMADECO nói chung. Qua trang Website của HAMADECO các bạn khai thác nhiều thông tin khác từ các Website liên kết với Website của HAMADECO. Qua trang Website của HAMADECO hy vọng chúng ta sẽ gặp nhau về mọi vấn đề cùng quan tâm và mang lại nhiều lợi ích trong đó có lợi ích về kinh tế.
    HAMADECO xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các quý cấp, sự hợp tác quí báu cũng như tình cảm tốt đẹp mà quý khách hàng đã dành cho HAMADECO trong những năm qua. Để đáp lại tình cảm tốt đẹp đó, tập thể CBCNV HAMADECO đang và sẽ không ngừng phấn đấu hoàn thiện mình để nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.
    Xin trân trọng kính chào !
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn hamadeco.com.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | hamadeco.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status