Tin tức

Hải Vân 2 trên đường cán đích

Ngày 19/10/2020, ông Hồ Minh Hoàng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả cùng các vị cố vấn Nguyễn Thanh Trang, Nguyễn Đình Chính, Hồ Nghĩa Tín đã kiểm tra công tác thi công dự án hầm đường bộ Hải Vân 2.

Ông Hồ Minh Hoàng chúc mừng những “thợ làm hầm” ở Hải Vân

Theo báo cáo của nhà đầu tư, hạng mục mở rộng hầm đường bộ Hải Vân khởi công từ 12/2016 đến nay sau khoảng 46 tháng đã hoàn thành các mốc thi công hầm, phần cầu và đường dẫn, lắp đặt ME&ITS đã hoàn thành nghiệm thu cơ sở.

Để đảm bảo kế hoạch nghiệm thu toàn bộ công trình, chủ đầu tư đã chuẩn bị quy trình quản lý vận hành hầm, thẩm tra an toàn giao thông trước khi đưa vào khai thác, nghiệm thu phòng cháy chữa cháy…

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn kiểm tra hệ thống điều hành

Báo cáo cũng cho biết, tại đợt kiểm tra cuối cùng ngày 9/10/2020, cơ quan thường trực cùng tổ chuyên gia Hội đồng, Cục QLCL XDCTGT đã thống nhất kết quả nghiệm thu của chủ đầu tư, báo cáo Chủ tịch Hội đồng NTNN kiểm tra nghiệm thu hoàn thành công trình vào cuối tháng 10/2020.

Ông Hồ Minh Hoàng cùng các cố vấn chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ công nhân viên tại cửa hầm (phía Nam) Hải Vân 2

Ông Hồ Minh Hoàng cùng các vị cố vấn đã đến công trường tặng hoa chúc mừng những cán bộ, công nhân viên trực tiếp thi công tại hiện trường đồng thời kiểm tra một cách chi tiết chất lượng công trình.

“Tổng thể chung, anh em đã nỗ lực khá tốt. Nhưng có một số chi tiết về mặt chuyên môn, làm chưa sắc sảo. Với những kinh nghiệm từ việc xây dựng Đèo Cả, Cù Mông, tôi yêu cầu tại Hải Vân các công việc phải được tốt hơn nữa. Với tôi, 99% vẫn chưa phải hoàn thành càng không được tự mãn, chúng ta phải lao động nghiêm túc cho đến khi công trình hoàn thành các thủ tục theo quy định để đưa vào hoạt động”, ông Hồ Minh Hoàng nhấn mạnh tại cuộc họp sau đó.

Ngoài việc đề cao sự chỉnh chu, nghiêm túc trong thi công, người đứng đầu Tập đoàn Đèo Cả còn yêu cầu ban điều hành sớm giải quyết các vấn đề thanh thải, bảo quản và quản lý tài sản để cuối tháng 11 quay lại kiểm tra một lần nữa.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn hamadeco.com.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | hamadeco.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status