Tin tức

HASECO tập trung vận chuyển mô tô, xe máy và người điều khiển qua hầm Hải Vân đón Tết Nhâm Thìn

 

  Chi nhánh sản xuất dịch vụ thương mại Hải Vân – HASECO đơn vị thành viên của HAMADECO có nhiệm vụ chính là chuyên chở mô tô, xe máy, xe đạp cùng người điều khiển phương tiện đó và người đi bộ qua hầm đường bộ Hải Vân bằng phương tiện chuyên dùng.

 

   Chi nhánh sản xuất dịch vụ thương mại Hải Vân – HASECO đơn vị thành viên của HAMADECO có nhiệm vụ chính là chuyên chở mô tô, xe máy, xe đạp cùng người điều khiển phương tiện đó và người đi bộ qua hầm đường bộ Hải Vân bằng phương tiện chuyên dùng. Với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị được đầu tư, nâng cấp liên tục với tổng số phương tiện hiện có: 19 xe khách, 40 xe tải đã kịp thời đã đáp ứng được nhu cầu qua lại hầm Hải Vân. 

   Trong những ngày Tết nguyên đán Nhâm Thìn 2012 vừa qua HASECO đã nỗ lực phấn đấu để vận chuyển hành khách và xe máy qua hầm Hải Vân đảm bảo không để ùn ứ và được đông đảo hành khách hài lòng kể cả những lúc cao điểm trong những ngày tết lượng xe máy được vận chuyển lên đến 5.600 mô tô, xe máy và 8.600 hành khách.

   HAMADECO cũng đã  tăng cường thêm các đồng chí Lãnh đạo Công ty, Trưởng phó các phòng nghiệp vụ tham gia công tác điều hành và các đơn vị sẵn sàng hỗ trợ HASECO khi nhu cầu vận chuyển tăng cao nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu đi lại của đông đảo khách qua hầm.

Một số hình ảnh hoạt động của trạm vận chuyển trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 

 

 Phục vụ bán vé tận tình, chu đáo

 Mô tô, xe máy được sắp xếp lên phương tiện vận chuyển gọn gàng, chắc chắn.

Trong ảnh : nhân viên xếp xe kiểm tra lại trước khi cho ve vận chuyển rời trạm

 

Khu vực chờ xe được bố trí rộng rãi, thoáng mát

 

Hành khách trật tự lên xe khách từ trạm phía bắc về trạm phía nam hầm 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn hamadeco.com.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | hamadeco.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status