Tin tức

LỄ PHÁT THẺ ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 23 tháng 11 năm 2013, Chi bộ Cơ quan đã tổ chức buổi lễ phát thẻ Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền, Đảng viên mới trong Chi bộ. Tham dự buổi lễ phát thẻ Đảng viên Chi bộ vinh dự có đ/c Nguyễn Đình Bách – Bí thư đảng bộ công ty tham dự và có toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ Cơ quan. Tại buổi lễ đồng chí Cao Bá Giang – Bí thư chi bộ cơ quan đã công bố Quyết định số 449-QĐ/QU, ngày 25 tháng 9 năm 2013 của Quận ủy Liên chiểu về việc phát thẻ đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền.
 Hình ảnh tại buổi lễ 
 
Đồng chí Cao Bá Giang – Bí thư chi bộ công bố Quyết định phát thẻ đảng viên
 
 
Đồng chí Cao Bá Giang – Bí thư chi bộ trao Quyết định phát thẻ, đ/c Hoàng Trọng Tài – Thủ trưởng cơ quan
tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn thị Thu Huyền 
 
  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Bá Giang, Bí thư chi bộ đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền, đồng thời cũng căn dặn đồng chí Huyền và các đồng chí Đảng viên phải bảo quản và sử dụng thẻ đúng mục đích, đúng quy định của Đảng; quyết tâm phát huy tính tiên phong, năng động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn hamadeco.com.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | hamadeco.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status