Tin tức

Trao quỹ khuyến học, thăm hỏi người cao tuổi, người khuyết tật tại Nghệ An

Ngày 14/8/2019, tại huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả Hồ Minh Hoàng cùng đoàn công tác đã dâng hương tại nhà thờ họ Phùng Đại tộc.

Trưởng tộc họ Phùng nhận quỹ khuyến học từ Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả

Chiều tối cùng ngày, ông Hồ Minh Hoàng đã trao quỹ khuyến học “Học sinh có thành tích xuất sắc năm 2019” của dòng họ Phùng.

Ông Hồ Minh Hoàng bày tỏ sự vui mừng khi khi biết rằng thành tích học tập của các cháu trong dòng họ ngày càng tốt hơn. “Tập đoàn Đèo Cả luôn quan tâm đến việc khuyến học trong cộng đồng các dòng họ. Mô hình khuyến học phải được nhân rộng với mục đích góp phần đào tạo nên những con người có ích cho xã hội”, người đứng đầu Tập đoàn Đèo Cả cho biết.

Tặng quà người cao tuổi và người khuyết tật

Ngày 15/8/2019, tại nhà thờ họ Hồ Đại tộc xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, Tổng Giám đốc Phùng Tiến Thành, Chánh Văn phòng Tập đoàn Đèo Cả Hồ Đình Chung đã trao 16 suất quà cho người cao tuổi và các trường hợp khuyết tật. Trong đó, 10 suất quà cho người cao tuổi sức yếu, 6 suất quà cho người khuyết tật trong địa bàn huyện Quỳnh Lưu.

Thời gian qua, Tập đoàn Đèo Cả đã có nhiều hoạt động xã hội hết sức ý nghĩa. Mới nhất, Đèo Cả đã ủng hộ quỹ khuyến học trường THCS Điền Xá ở tỉnh Nam Định, thăm hỏi tặng quà từ thiện ở cô nhi viện Mằng Lăng tỉnh Phú Yên.

Ban Truyền thông

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn hamadeco.com.vn.
Copyright © 2023 | hamadeco.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status